Your Source  
 
Basket Line
Cushion Line
Mat Line
Handbag Line
Hat Line
Joined Bamboo Line
Home Decor Line
Slipper Line
Sedge Line
Ceramic Line
Wicker Furniture Line

www.kimphatseagrass's status www.kimphatseagrass's status www.kimphatseagrass's status

Links:

 Loading...
Production steps

All Kim Phat's products or any idea to develop a new sample must be completely complied with European norms about safety using and environment protection! Super metal detector machine is used to scan and find pins. Hair on product is strict taboo!

And in order to have a fine product, we have to strictly respect the below production steps and none of step can be “burnt” at any reason:

   1. The mature sea-grass being harvested, cut, dried up and well selected right in the material field.

   2. Getting rid of salt inside sea-grass trunk by special chemical.

   3. Well treated material being passed to craftsman.

   4. Products being gathered and strictly inspected by KCS team.

   5. Qualified products being well sanitized and covered color as customer’s wish which is supervised by KCS team.

   6. After being covered color, products are dried completely in the sun light and in oven before being attached hang-tags and well packed as customer’s wish.

   7. Products being carefully packed together with silica gel, and especially fumigated right after being loaded in the container (fumigation certificate of state company).

Kim Phat proud of possessing a team of qualified and confidential craftsman. As a result, we are confident that Kim Phat’s products will make end users satisfied and delighted!---oOo---Tất cả các sản phẩm của Kim Phát hay bất cứ một ý tưởng phát triển một mẫu mã mới nào đều phải tuyệt đối chiếu theo các quy định về an toàn sử dụng và vệ sinh môi trường của Châu Âu. Máy dò kim loại hiện đại được sử dụng để dò tìm kim găm, mảnh kim loại nhỏ. Tóc dính trên sản phẩm là điều tuyệt đối cấm kỵ!

Và để có được một sản phẩm đẹp, chất lượng, chúng tôi phải tôn trọng nghiêm ngặt quy trình sản xuất dưới đây và tuyệt đối không thể “đốt cháy” bất kỳ công đoạn nào vì bất cứ lý do gì:

   1. Cói đủ tuổi sẽ được thu hoạch, chẻ, phơi khô và chọn lựa ngay trên cánh đồng nguyên liệu.

   2. Xử lý khử muối trong thân nguyên liệu bằng hóa chất chuyên dụng.

   3. Nguyên liệu đã qua xử lý được chuyển tới tay các nghệ nhân để dệt hoặc đan.

   4. Sản phẩm được tập hợp lại để KCS kiểm định chất lượng một cách khắt khe.

   5. Những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng để đưa vào xử lý màu theo mong muốn của khách hàng dưới sự giám sát kỹ lưỡng của bộ phận KCS.
 
   6. Sản phẩm sau khi đã được xử lý màu sắc sẽ được phơi phóng và đưa vào sấy khô tuyệt đối trước khi được treo tem nhãn và đóng gói theo đúng yêu cầu của khách hàng.

   7. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận kèm với hóa chất chống ẩm và đặc biệt được hun trùng ngay sau khi hàng được đóng xong vào trong container (có chứng nhận hun trùng của công ty nhà nước).

Kim Phát tự hào có một đội ngũ nghệ nhân giỏi và tâm huyết với nghề. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm của Kim Phát sẽ làm cho người tiêu dùng cuối cùng thực sự hài lòng và thích thú!

 
 
bamboo, rattan, seagrass, palmleaf, fern, waterhyacinth